Hạ Long Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Các đồng chí lãnh đạo thành phố công bố và trao Quyết định của Thành ủy Hạ Long về việc về điều động, luân chuyển một số vị trí công tác của lãnh đạo quản lý. Ngày 14/12, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã đi trao Quyết định của Thành ủy Hạ Long về việc điều động và chỉ định Phó Bí thư cấp ủy cơ sở tại phường Yết Kiêu, Hoành Bồ và Việt Hưng.

Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã đi trao Quyết định của Thành ủy Hạ Long về việc điều động và chỉ định Phó Bí thư cấp ủy cơ sở tại phường Yết Kiêu.

Theo đó, điều động và chỉ định đồng chí Phạm Ngọc Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy phường Việt Hưng tham gia BCH, BTV Đảng ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Yết Kiêu, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại phường Hoành Bồ, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy đã công bố và trao quyết định điều động và chỉ định đồng chí Lê Tiến Duy, Phó Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch Thành phố tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Hoành Bồ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy công bố và trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Ngô Thị Huệ

Cùng ngày, đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy công bố và trao quyết định điều động và chỉ định đồng chí Ngô Thị Huệ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hoành Bồ tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Việt Hưng, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Ngô Thị Huệ bày tỏ trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy chúc mừng các đồng chí Phạm Ngọc Hiệp, Lê Tiến Duy và Ngô Thị Huệ; đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và nhân dân. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cơ quan phường Yết Kiêu, Hoành Bồ và Việt Hưng luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Viết Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy phường Tuần Châu hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ chế độ trước tuổi và đồng chí Trần Văn Huân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đại Yên phân công tham gia BCH Đảng bộ phường Tuần Châu, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh , Ủy viên BTV Thành ủy trao quyết định cho đồng chí Phạm Viết Hùng nghỉ chế độ

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh , Ủy viên BTV Thành ủy trao quyết định cho đồng chí Trần Văn Huân

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh chúc mừng và cảm ơn đồng chí Phạm Viết Hùng về những đóng góp cho sự phát triển của Đảng bộ phường Tuần Châu trong thời gian công tác và mong muốn với những kinh nghiệm, trình độ cũng như trách nhiệm của một Đảng viên đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp vào phong trào hoạt động của phường Tuần Châu. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố cũng chúc mừng đồng chí Trần Văn Huân và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc; tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tâm huyết, sâu sát cơ sở, nỗ lực, cầu thị gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy.

Cũng trong ngày 14/12, Thành uỷ Hạ Long đã tổ chức công bố, trao các quyết định về công tác cán bộ đối với Đảng bộ phường Hồng Hà và phường Hà Trung. Theo đó, đồng chí Dương Hữu Tân, Phó Bí thư Đảng bộ phường Hồng Hà được luân chuyển, điều động giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng bộ phường Hà Trung; đồng chí Nguyễn Thành Hoa, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Thành phố được điều động giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ phường Hồng Hà, nhiệm kỳ 2020-2025.

Công bố và trao quyết định tại phường Hà Trung

Công bố và trao quyết định tại phường Hồng Hà

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Dương Hữu Tân và Nguyễn Thành Hoa, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, UV BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, Bùi Đức Đoàn, UV BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ, CT UB MTTQ Thành phố đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với cơ quan, đơn vị cũ; đề nghị Đảng bộ phường Hồng Hà, Hà Trung quan tâm, tạo điều kiện để 02 đồng chí cán bộ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí cán bộ được điều động bày tỏ sự xúc động, hứa sẽ nhanh chóng làm quen với đơn vị, sẵn sàng tiếp nhận nhiệm vụ mới được phân công./.

Hồng Hạnh – Ngọc Khánh- Hồng Phương- Trần Khánh- Thanh Bình