Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tại trường tiểu học Võ Thị Sáu

Năm học 2022-2023 đã chính thức khép lại, ngày 25/5/2023, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biểu và Lễ Tổng kết năm học, bàn giao học sinh về địa phương, chia tay học sinh lớp 5.

Vậy là năm học 2022-2023 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc và bồi hồi. Ngày 25/5/2023, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biểu và Lễ Tổng kết năm học, bàn giao học sinh về địa phương, chia tay các em học sinh lớp 5 thân yêu trước khi các em bước vào hành trình mới, trải nghiệm mới trong quãng đời học sinh.

Văn nghệ do các cháu học sinh biểu diễn

Trao tặng giấy khen và quà cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Về dự và động viên Đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, đại diện hội CMHS nhà trường. Năm học 2022- 2023, Trường TH Võ Thị Sáu đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương và ghi nhận. Chúc mừng thầy và trò Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học qua. Chúc các em lớp 5 bước vào một trang mới đầy niềm vui, bổ ích và học tập thật tốt, luôn là con ngoan trò giỏi.Cô tổng phụ trách và Bí thư đoàn phường Yết Kiêu ký kết bàn giao học sinh về tham gia hoạt động hè tại địa phương

Bước ảnh lưu niệm giữa thầy cô và lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ phường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 35