Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà người có công, thương bệnh binh

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021) và 60 năm Thảm họa Da cam/Dioxin (10/8/1961-10/8/2021), sáng ngày 22/7/2021, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân Vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Đảng ủy- UBND phường Hồng Hà đã đi thăm, tặng quà người có công, thương bệnh binh trên địa bàn phường Hồng Hà.

Đoàn đã tới thăm gia đình ông Phan Công Định, người hoạt động kháng chiến, bị nhiễm chất độc hóa học 41- 60% tại khu 6 phường Hồng Hà; và ông Nguyễn Đình Chiến, bị nhiễm chất độc hóa học 41- 60%, thương binh 2/4 khu 4 phường Hồng Hà.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long tặng quà ông Phan Công Định

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long tặng quà ông Nguyễn Đình Chiến

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trao quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh, của Thành Ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ TP cho các thương, bệnh binh. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân thành phố đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, chăm sóc chu đáo các thương bệnh binh, xây dựng gia đình hạnh phúc, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Mỹ Hạnh - Đoàn Việt

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 36