Đồng chí Vũ Văn Diện, Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu Đảng dịp 2/9 cho các đảng viên phường Yết Kiêu

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9 (1945-2020), sáng nay 27/8, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã tới dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Yết Kiêu. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Dịp này, Đảng bộ phường Yết Kiêu có 9 đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đảng viên được trao huy hiệu 75 năm, 1 đảng viên được trao huy hiệu 60 năm, 2 đảng viên được trao huy hiệu 55 năm, 1 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm và 3 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng dịp này. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự không chỉ của cá nhân các đồng chí mà còn của các cấp ủy Đảng từ Thành phố đến chi bộ; là phần thưởng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận của Đảng, Nhà nước và sự tin tưởng của nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn thời gian tới, các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, truyền nhiệt huyết đến các thế hệ con cháu và cộng đồng tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

                                    Thu Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 35