Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và phòng cháy chữa cháy.

Công an phường Yết Kiêu đã phối hợp đội cảnh sát giao thông và công an phòng cháy chữa cháy thành phố Hạ Long tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền cho các thầy cô và các em học sinh trường tiểu học Võ Thị Sáu về an toàn giao thông phòng chống đuối nước và phòng cháy chữa cháy.

Vào sáng thứ hai ngày 18 tháng 04 năm 2023, nhằm nâng cao hiểu biết và xử lý tình huống nguy hiểm cho thầy cô và các em học sinh tiểu học khi tham gia giao thông, bơi lội và cháy nổ xảy ra. Công an phường Yết Kiêu đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông và công an phòng cháy chữa cháy thành phố Hạ Long tổ chức buổi ngoại khóa hướng dẫn, tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và phòng cháy chữa cháy tại trường tiểu học Võ Thị Sáu.

Hướng dẫn các em nhỏ sử dụng mũ bảo hiểm đúng quy định

Đó vui về an toàn giao thông

Mặc áo phao trước khi xuống những nơi có ao hồ, sông, biển

Buổi ngoại khóa tuyên truyền đã đem lại nhiều niềm vui, kết quả và bài học bổ ích cho nhà trường và các em nhỏ trong việc tham gia giao thông, bơi lội ở những nơi ao hồ, sông, biển và phòng cháy chữa cháy khi xảy ra hỏa hoạn.

Hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa đúng cách

Các em nhỏ tập trung theo dõi hướng dẫn từ chú công an

Sau buổi ngoại khóa tuyên truyền, công an phường Yết Kiêu cùng các đồng chí công an phòng cảnh sát giao thông và phòng cháy chữa cháy tổ chức tặng 22 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn về tinh thần động viên các em nhỏ

Buổi hoạt động ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và phòng cháy chữa cháy của công an phường Yết Kiêu đã giúp thầy cô và các em nhỏ hiểu rõ hơn về những mối nguy hiểm khi tham gia giao thông, bơi lội ở ao hồ, sông, biển và phòng cháy chữa cháy. Đồng thời đây cũng là một cách giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và PCCC thú vị nhưng không kém phần hiệu quả.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 36