Hội nghị chuyển giao - tiếp nhận chi bộ trường Tiểu học Hữu Nghị

Ngày 14 tháng 09 năm 2023, tại trụ sở UBND phường Yết Kiêu đã tiến hành chuyển giao - tiếp nhận chi bộ trường Tiểu học Hữu Nghị từ Đảng ủy phường Cao Thắng.

Vào ngày 14 tháng 09 năm 2023, tại trụ sở UBND phường Yết Kiêu đã diễn ra hội nghị chuyển giao và tiếp nhận chi bộ trường Tiểu học Hữu Nghị từ Đảng bộ Cao Thắng về tham gia sinh hoạt tại Đảng ủy phường Yết Kiêu.

Đến dự hội nghị có sự góp mặt của lãnh đạo đại diện hai Đảng ủy, hiệu trưởng trường Tiểu học Hữu Nghị, các ban, ngành, đoàn thể và các cô giáo đang làm việc tại trưởng Tiểu học Hữu Nghị.

Ngoài việc tiếp nhận chi bộ trường Tiểu học Hữu Nghị về sinh hoạt tại Đảng ủy phường Yết Kiêu, Đoàn Thanh niên phường Yết Kiêu cũng đã tiếp nhận chi đoàn thanh niên thuộc trường Tiểu học Hữu Nghị.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội nghị chuyển giao - tiếp nhận:

Đ/c Ngô Văn Ích - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Yết Kiêu phát biểu

Trao quyết định