HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG KHÓA X TIẾP XÚC VỚI CỬ TRI PHƯỜNG YẾT KIÊU TRƯỚC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2022

Sáng thứ hai ngày 12 tháng 12 năm 2022, UBND phường Yết Kiêu tổ chức Hội Nghị đại biểu UBND phường khóa X tiếp xúc với cử tri phường Yết Kiêu trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022.

Vào lúc 8h sáng thứ hai ngày 12 tháng 12 năm 2022, Ủy Ban Nhân Dân phường Yết Kiêu đã tổ chức hội nghị đại biểu UBND phường khóa X tiếp xúc với cử tri phường Yết Kiêu trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022.

Tham dự có đồng chí Ngô Văn Ích - Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường Yết Kiêu

Đồng chí Ngô Thị Thu Trang - Phó BT đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Yết Kiêu

Đồng chí Phạm Ngọc Hiệp - Phó BT thường trực đảng ủy phường Yết Kiêu

Và các đồng chí PCT, các ban ngành đoàn thể phường Yết Kiêu.

Tại hội nghị có sự góp mặt của 40 cử tri đại diện cho các tổ dân khu phố trên địa bàn phường Yết Kiêu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch UBMTTQ, Phó CT HĐND phường chủ trì hội nghị

Một số hình ảnh các cử tri tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị:

Cử tri Cao Xuân Đài - Tổ trưởng tổ 2 khu 5 phường Yết Kiêu

Hội nghị đã ghi nhận nhiều đóng góp quan trọng của cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022. Hội nghị diễn ra tốt đẹp và kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày.