HỘI NGHỊ TỎNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG - CHÍNH QUYỀN 2022. TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ

Ngày 13/12/2022, Đảng bộ chính quyền phường Yết Kiêu tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng - Chính quyền năm 2022. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2023

Chiều 14h ngày 13/12/2022, Đảng bộ chính quyền phường Yết Kiêu tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng - Chính quyền năm 2022. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 tại hội trường tầng 3 - trụ sở UBND phường Yết Kiêu.

Tại hội nghị có sự góp mặt của các vị lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể phường. Cùng với đó là 9 chi đảng bộ và 57 tổ dân tham dự

Hội nghị đã được nghe báo cáo những kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023 và triển khi Nghị quyết tổ chức tế Nguyên đán Quỹ Mão 2023.

Đ/c Phạm Ngọc Hiệp - PBT Thường trực đảng ủy đọc báo cáo

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy phường về các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đ/c Ngô Thị Thu Trang - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng BTG Đảng ủy quán triệt nhiệm vụ, kế hoạch

Đ/c Ngô Văn Ích - Chủ tịch UBND phường quán triệt, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Tham luận của các khu trưởng tại hội nghị

Hội nghị đã tiến hành khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2022 và chia tay các đồng chí thôi không tham gia BCH đảng bộ do luân chuyển công tác và các đồng chí công chức luân chuyển công tác. Dưới đây là một số hình ảnh trao tặng khen thưởng.