Hội thi kỹ năng, nghiệp vụ Bí thư cấp ủy cơ sở năm 2023

Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh; 60 năm ngày Bác Hồ về thăm nhân dân TP Hạ Long tại đảo Tuần Châu; 30 năm ngày thị xã Hong Gai trở thành TP Hạ Long, Đảng bộ phường Yết Kiêu tham gia hội thi Bí thư cấp ủy cơ sở năm 2023.

Đại diện cho đảng bộ phường Yết Kiêu, đòng chí Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch MTTQ phường Yết Kiêu đã có phần thi xuất sắc và đạt nhiều ấn tượng trước ban giám khảo. Cùng với đó là sự phối hợp tốt giữa các cán bộ, các đồng chí bí thu khu trưởng phường Yết Kiêu đã tạo nên phần thi đặc sắc, sôi nổi và thuyết phục.\

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi:

Đại diện Đảng bộ các phường thuộc cụm 3

Phần thi của Đảng bộ phường Yết Kiêu do Đ/c Nguyễn Thị Thắm trình bày