Hội thi tiếng hát khu dân cư phường Yết Kiêu

Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, 60 năm Bác Hồ về thăm tỉnh Quảng Ninh, 30 năm thị xã Hồng gai trở thành thành phố Hạ Long. Ngày 19/5/2023 phường Yết Kiêu tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2023 với 6 đội văn nghệ đến từ 6 khu phố trên địa bàn.

Tiếp tục tục tổ chức các hoạt động chào mừng chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, 60 năm Bác Hồ về thăm tỉnh Quảng Ninh, 30 năm thị xã Hồng gai trở thành thành phố Hạ Long. Ngày 19/5/2023 phường Yết Kiêu tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2023 với 6 đội VN đến từ 6 khu phố trên địa bàn với 30 tiết mục văn nghệ đủ thể loại Ca, múa, nhạc và kịch được trên 120 diễn viên thể hiện. Được nhân dân đồng tình ủng hộ, Liên hoan đã tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng trong Nhân dân.

Sau phần thi buổi sáng của 6 khu phố, BTC đã chọn ra 4 tiết mục đạt giải xuất sắc để tham dự cuộc thi cấp cụm, thành phố và 9 tiết mục ấn tượng được công diễn vào tối ngày 19 tháng 5 năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi văn nghệ liên hoan tiếng hát khu dân cư:

Trưởng ban tổ chức - đồng chí Ngô Văn Ích đọc diễn văn khai mạc hội thi

Ảnh chụp lưu niệm với 6 khu phố

Người dân đến xem và cổ vũ cho các đội thi

Bốn tiết mục tham đạt giải xuất sắc tham gia cuộc thi cấp cụm, thành phố

Các tiết mục đạt giải trong hội thi Liên hoan tiếng hát khu dân cư 2023 phường Yết Kiêu