Hưởng ứng lễ phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường toàn thành phố

Thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 26/5/2023 của thành ủy Hạ Long. Sáng nay ngày 03/6/2023 UBND thành phố tổ chức phát động ra quân tổng VSMT trên địa bàn TP. Hưởng ứng lễ phát động, phường Yết Kiêu tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường đường bao biển Trần Thái Tông trên địa bàn phường.

Thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 26/5/2023 của thành ủy Hạ Long. Sáng nay ngày 03/6/2023 UBND thành phố tổ chức phát động ra quân tổng VSMT trên địa bàn TP. Hưởng ứng lễ phát động, phường Yết Kiêu tổ chức ra quân với sự tham gia của các cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường.

Huy động 01 máy xúc, 1 ô tô; dọn VSMT 1,5km đường bao biển Trần Thái Tông thu gom 6 tấn rác, tháo dỡ 10 biển quảng cáo, dọn dẹp nhiều ô đất trống trên địa bàn bước đầu đã cơ bản sạch đẹp tạo cảnh quan môi trường phong quang, sạch đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sáng ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường:

Huy động 01 máy xúc

Dọn dẹp vệ sinh vỉa hè

lực lượng quân đội tham gia hỗ trợ dọn VSMT

Đoàn Thanh niên bóc xóa quảng cáo dọc tuyến đường bao biển