Lãnh đạo Phường thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có công nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2024), các đồng chí Ngô Văn Ích, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Lê Hoàng Hiệp, Ủy viên BCH Đảng bộ, Q.Chủ tịch UBND phường; cùng các đ/c lãnh đạo phường, các cơ quan, đơn vị đã đến thăm, tặng quà, tri ân các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đồng chí Ngô Văn Ích, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vũ Ngọc Tỉnh, PCT UBND phường cùng các đ/c Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường thăm tặng quà ông Khổng Ngọc Hùng, thương binh 1/4 tại tổ 10 khu 5 do Thành phố ủy quyền

Thăm, tặng quà các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn phường, các đồng chí lãnh đạo phường bày tỏ sự xúc động trước những tấm gương của các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và gia đình người có công đã vượt lên những nỗi đau về thương tật, luôn thể hiện phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong mọi hoàn cảnh, tích cực lao động, sản xuất, xứng đáng là tấm gương sáng về ý chí, nghị lực kiên cường, lý tưởng sống cao đẹp để thế hệ trẻ noi theo.

Lãnh đạo phường và Đội kiểm soát hải quan số 2 - Cục Hải quan Quảng Ninh thăm tặng quà gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường

Với tấm lòng biết ơn vô hạn, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, các đồng chí lãnh đạo phường khẳng định, trong những năm qua, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, phường và các cấp cũng luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa" để mỗi người dân trên địa bàn, nhất là các đối tượng chính sách đều được hưởng thành quả của địa phương, không để ai bị bỏ lại phía sau .

Nhân dịp này, UBND phường cũng đã nhận được sự đồng hành của các đơn vị, cơ quan trên địa bàn thành phố, thăm tặng quà tới các trường hợp thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ tổng số 25 xuất quà gồm hiện vật và tiền mặt trị giá 18.500.000đ.

Các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp dành cho người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời, sẽ luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.