Lễ gắn biển công trình tuyến phố Dã Tượng - Khu phố 1 và khu phố 2 phường Yết Kiêu.

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày thành lập thành phố Hạ Long 27/12/1993 - 27/12/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị đoàn thể đã tổ chức lễ gắng biển công trình tuyến phố Dã Tượng thuộc khu phố 1 và khu phố 2 phường Yết Kiêu.

Tuyến đường phố Dã Tượng thuộc khu phố 1 và khu phố 2 phường Yết Kiêu trước đây mang đến nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong việc sinh hoạt, đi lại. 

Văn nghệ chào mừng

Sau một thời gian chuẩn bị và gấp rút thi công nhằm chào mừng ki niệm 30 năm ngày thành lập thành phố Hạ Long 27/12/1993 - 27/12/2023 và để người dân khu phố 1,2 có tuyến đường đẹp thuận lợi cho đón tết Giáp Thìn năm. Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ  tổ chức  lễ gắn biển công trình chào mừng kỉ niệm 30 năm thành lập thành phố Hạ Long tại phố Dã Tượng thuộc khu phố 1 và khu phố 2 phường Yết Kiêu. 

Đến dự lễ gắn biển công trình có sự hiện diện:

Về phía đại biểu thành phố: Đồng chí Vũ Thị Ngọc Chinh - Phó trưởng phòng Nội vụ thành phố Hạ Long.

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Chinh - Phó trưởng phòng Nội vụ thành phố Hạ Long

Về phía đại biểu phường: Đồng chí Ngô Văn Ích - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Yết Kiêu cùng trưởng các tổ chức chính trị, đoàn thể phường Yết Kiêu.

Về phía đại biểu khu phố: Đồng chí Phan Văn Đáo - Bí thư khu trưởng khu phố 1. Đồng chí Vũ Duy Hinh - Bí thư khu trưởng khu phố 2 cùng các ông bà và người dân sinh sống trên phố Dã Tượng. 

Lễ chào cờ 

Lễ gắn biển công trình đã diễn ra với không khí hân hoan và háo hức từ người dân khi đã có tuyến đường mới đẹp và thuận tiện cho đời sống sinh hoạt của người dân khu phố 1 và khu phố 2. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ gắn biển công trình.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 32