Lễ giao Quân năm 2023 của UBND phường Yết Kiêu

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2023 ( tức 16 tháng 01 âm lịch ), Đảng ủy - UBND - HDND - UBMTTQ phường Yết Kiêu cùng các tân binh dâng hương tại phòng thờ truyền thống tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ của địa phương trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Vào sáng ngày 06 tháng 02 năm 2023 ( tức ngày 16 tháng 01 âm lịch ), tại trụ sở UBND phường Yết Kiêu đã tổ chức buổi lễ dâng hương của lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HDND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị và cán bộ của UBND phường Yết Kiêu cùng với 9 tân binh và gia đình dâng hương tại phòng truyển thống UBND phường Yết Kiêu trước khi giao Quân tại quảng trường 30/10, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sáng dâng hương trước khi lên đường nhập ngủ của 9 tân binh:

Tân binh Đinh Văn Dũng - khu phố 3 phường Yết Kiêu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tân binh Nguyễn Quốc Huy - Khu 3 phường Yết Kiêu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Tân binh nhập ngũ CAND - Cao Đức Minh Hùng, khu 5 phường Yết Kiêu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Các tổ chức chính trị, cán bộ UBND phường Yết Kiêu và gia đình tân binh dâng hương

Thay mặt UBND phường Kiêu - Đồng chí Bí thư, chủ tịch UBND Ngô Văn Ích thắp nén hương

Ảnh chụp lưu niệm tại trụ sở UBND phường Yết Kiêu