Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11

Thứ ba ngày 07 tháng 11 năm 2023, tại trụ sở UBND phường Yết Kiêu, Đảng bộ và chính quyền phường Yết Kiêu đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ phường Yết Kiêu.

Hòa chung không khí kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, thứ ba ngày 07 tháng 11 năm 2023. Tại trụ sở UBND phường, Đảng bộ và chính quyền phường Yết Kiêu đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ thuộc Đảng bộ phường Yết Kiêu. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí, lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể cùng lãnh đạo các khu phố và các đồng chí nhận huy hiệu Đảng.

Nghi lễ chào cờ

Đồng chí PBT thường trực Đảng ủy phường Yết Kiêu - Phạm Ngọc Hiệp phát biểu

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11: