Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc

Sáng ngày 04/08/2023, tại trụ sở UBND phường Yết Kiêu đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an tổ quốc và trao thưởng cho những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc thời gian vừa qua.

Trong sáng ngày 04/08/2023, tại trụ sở Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể chính trị phường Yết Kiêu đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đến dự ngày hội có sự góp mặt của các đồng chí: Ngô Văn Ích - BT Chủ tịch UBND phường Yết Kiêu,  đ/c Phạm Ngọc Hiệp - PBT Đảng ủy, đ/c Vũ Ngọc Tỉnh - PCT UBND phường Yết Kiêu, đ/c Lê Hoàng Hiệp - PCT UBND phường Yết Kiêu, đ/c Hoàng Văn Thao - Trưởng công an phường Yết Kiêu cùng trưởng các đoàn thể và toàn thể nhân dân góp mặt tại ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. 

Tại hội nghị, đ/c Ngô Văn Ích - BT Chủ tịch UBND phường Yết Kiêu đã đề cao vai trò của người dân trong công cuộc bảo vệ an ninh tổ quốc. Cùng với đó là sự chỉ đạo và tuyên truyền kịp thời đến người dân về tình hình an ninh trong và ngoài nước. Tiếp đó hội nghị đã trao thưởng cho các cá nhân và tổ chức đã có thành tích xuất trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc để kịp thời động viên và khích lệ. Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc:

Phát biểu của đồng chí Ngô Văn Ích - BT Chủ tịch UBND phường Yết Kiêu

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch UB MTTQ

Đồng chí Hoàng Văn Thao - Trưởng công an phường Yết Kiêu

Văn nghệ 

Trao thưởng cho các cá nhân và tổ chức có thành tích trong bảo vệ an ninh tổ quốc

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 39