Phường Yết Kiêu: Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Hòa chung không khí ngày hội tòng quân của cả thành phố, sáng 21/02/2024, Phường Yết Kiêu tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Các đồng chí: Ngô Văn Ích, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Phạm Ngọc Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Lê Hoàng Hiệp, Quyền Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Yết Kiêu; Nguyễn Thị Thắm, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, PCT HĐND phường; Trung tá Hoàng Văn Thao, UVBTV Đảng ủy, Trưởng công an phường; cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội cũng đến dự đông đủ.

Quang cảnh chương trình gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Các đồng chí đại biểu tham dự chương trình

Năm 2024, Phường Yết Kiêu được giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi 13 tân binh nhập ngũ Quân đội nhân dân và Công an nhân dân. Đây đều là những thanh niên ưu tú, có trình độ văn hóa, nhận thức chính trị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công tác tuyển quân. Trước khi nhập ngũ, các tân binh đều được khám tuyển, đảm bảo tốt các tiêu chuẩn về sức khỏe.

Đồng chí Ngô Văn Ích - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Ngô Văn Ích, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường biểu dương tinh thần trách nhiệm cao của cơ quan tham mưu và cấp ủy, các khu phố đã thực hiện tốt quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024; hoan nghênh 13 tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân đội nhân dân và Công an nhân dân.

Đồng chí Trương Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội CCB phường phát biểu động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Cũng tại chương trình này, đồng chí Trương Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội CCB phường, đại diện cho lớp cha ông đi trước cũng đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Đồng chí mong muốn các tân binh phát huy tinh thần yêu nước của các cha ông đi trước để luôn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Đại diện tân binh phát biểu tại chương trình

Các tân binh cũng đã bày tỏ niềm tự hào khi được tiếp bước truyền thống cha anh lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hứa sẽ ra sức học tập, phấn đấu, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Đại diện gia đình tân binh phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường và các tổ chức chính trị - xã hội, các đơn vị và các khu phố trên địa bàn phường cũng có những món quà thăm tặng và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Ngô Văn Ích - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Hoàng Hiệp - Q.Chủ tịch UBND phường tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường tặng quà cho các tân binh

Các cơ quan, đơn vị tặng quà cho các tân binh

Một số hình ảnh trong chương trình gặp mặt và tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 của phường Yết Kiêu: