Phường Yết Kiểu ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh 02/9

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024). Đồng thời, nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, các hộ gia đình trong công tác bảo vệ môi trường. Trong 02 ngày (31/8 - 01/9/2024), UBND phường Yết Kiêu đã chỉ đạo các khu phố trên địa bàn phường ra quân dọn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường tại các khu phố trên địa bàn phường.

Tại đây, các lực lượng đã tiến hành cắt cỏ, phát quang, nhặt rác, túi nilon, thu gom rác thải… nhằm xây dựng môi trường "xanh - sạch - đẹp". Đồng thời tuyên truyền nhân dân sinh sống tại tuyến đường nâng cao ý thức đổ rác đúng nơi quy định, tránh xả rác ra đường, khu dân cư gây mất vệ sinh.

Dịp này, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cơ quan và các tổ chức đoàn thể cũng đã tuyên truyền, vận động các gia đình thực hiện treo cờ Tổ quốc trên các tuyến đường, thực hiện việc thu gom và để rác thải sinh hoạt đúng nơi quy định, thực hiện tốt các quy định về đảm bảo vệ sinh môi trường không gian sinh sống cũng như các khu vực xung quanh nơi ở.

Dưới đây là một số hình ảnh và kết quả sau khi thực hiện dọn VSMT: