PHƯỜNG YẾT KIÊU RA QUÂN LẬP LẠI TRẬT TỰ ĐÔ THỊ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TU ngày ngày 16/5/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy “Về tăng cường lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Hạ Long”; Kế hoạch số 03/KH-UBND ngày ngày 05/01/2024 của UBND phường Yết Kiêu “V/v Triển khai ra quân thực hiện công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Yết Kiêu vào ngày Chủ nhật xanh và trước, trong, sau Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024”, UBND phường tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị tại các khu vực trên địa bàn phường như xung quanh chợ Hạ Long 2, đường bao biển Vựng Đâng,....

Công an phường tham mưu xây dựng Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 28/2/2024 "Tổ chức đợt cao điểm ra quân lập lại trật tự đô thị tại các tuyến xung quanh chợ Hạ Long II thuộc tổ 1, tổ 2 khu phố 2 phường Yết Kiêu và các khu vực trên địa bàn phường".

Tổ công tác gồm các đồng chí Công an phường Yết Kiêu, Đội trật tự đô thị phường và các bộ phận chuyên môn phường Yết Kiêu đã tổ chức tuần tra, kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm.

Công an phường Yết Kiêu kiểm tra giấy tờ các phương tiện dừng đỗ sai quy định tại khu vực chợ Hạ Long 2

Xử lý các trường hợp vi phạm về lấn chiếm lòng đường vỉa hè

Qua đó đã lập lại trật tự vỉa hè, lề đường, phân làn giao thông và dừng, đỗ xe đúng quy định; xử lý nghiêm các phương tiện giao thông không đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh, cảnh quan môi trường và mỹ quan đô thị.

Trong thời gian tới, UBND phường Yết Kiêu tiếp tục triển khai các lực lượng tiến hành kiểm tra và kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm, đảm bảo an toàn giao thông, trật tự và mỹ quan đô thị trên địa bàn phường nói riêng và thành phố Hạ Long nói chung/.