Phường Yết Kiêu thăm tặng quà nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6/2024

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và Tháng hành động vì trẻ em, các đồng chí lãnh đạo phường đã đến thăm, tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6/2024, đồng chí Vũ Ngọc Tỉnh - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường đại diện các đồng chí lãnh đạo phường Yết Kiêu đã cùng các đồng chí trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật trên địa bàn phường, tổng số 29 suất quà trị giá 14.500.000đ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đây là việc làm rất có ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc chung tay, góp sức, quan tâm, giáo dục các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật; Qua đó, góp phần khích lệ tinh thần, tạo điều kiện giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là công dân tốt, có ích cho xã hội./.