Phường Yết Kiêu tổ chức ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam năm 2024

Ngày 06/6/2024, Hội Người Cao tuổi phường Yết Kiêu tổ chức ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam năm 2024. Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Phạm Ngọc Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Ngọc Tỉnh, Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Người Cao tuổi phường Yết Kiêu.

Quang cảnh Hội nghị

Hiện nay, Hội Người cao tuổi phường có 1.360 hội viên, sinh hoạt tại 06 chi hội. Hằng năm, Hội NCT phường xuyên phát động phong trào “Tuổi cao, gương sáng”, động viên người cao tuổi thực hiện tốt các phong trào thi đua của địa phương; tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ, để nâng cao sức khỏe và tinh thần. Từ đầu năm đến nay, các cấp hội đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức chúc thọ, mừng thọ theo quy định; phối hợp tặng 70 suất quà cho người cao tuổi; 05 NCT được cấp thẻ BHYT. Hội đã phối hợp với Trạm Y tế phường và bệnh viện Mắt Hà nội tại Hạ Long khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho 250 người,....

Nhân dịp này, Hội NCT phường tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và mừng thọ cho 14 hội viên, trong đó có 02 hội viên được trao trên thành phố và 12 hội viên trao tại phường.

Lãnh đạo Phường trao mừng thọ cho các hội viên Người Cao tuổi trên địa bàn phường

      Trong thời tới, Hội người cao tuổi phường tiếp tục lãnh chỉ đạo, phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền cho người cao tuổi; quan tâm các chính sách cho người cao tuổi; thường xuyên nắm bắt chính trị tư tưởng hội viên; chú trọng thành lập các câu lạc bộ đảm bảo đúng quy định; tiếp tục tham gia các phong trào thi đua yêu nước để sống vui, sống khoẻ, có ích cho xã hội.

Phương Thúy

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 37