TẶNG QUÀ, HỖ TRỢ NGƯỜI NGHÈO, ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2923

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2023, tại trụ sở UBND phường Yết Kiêu đã kết hợp với các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường trao tặng những xuất quà mừng xuân Quý Mão 2023.

Thực hiện chương trình ASXH năm 2023, công tác chăm lo tết cho những người có HCKK được các cấp lãnh đạo tỉnh, thành phố và Đảng bộ chính quyền phường Yết Kiêu hết sức quan tâm, trong những ngày qua UBMTTQ Phường vận động XXH cùng các cơ quan, đơn vị, DN thăm hỏi vac tặng quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn, đảm bảo người người có tết, nhà nhà có tết không ai bị bỏ lại phía sau. Đảng bộ, Chính quyền địa phương trân trọng cảm ơn các cơ quan, Doanh nghiệp, đơn vị, các cá nhân, nhà hảo tâm đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Đảng bộ Chính quyền địa phương trong công tác ASXH, chăm lo tết cho nhân dân trên địa bàn phường

Tham dự buổi trao tặng quà có sự góp mặt của đồng chí Ngỗ Văn Ích - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Yết Kiêu và đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch UBMTTQ phường Yết Kiêu.

Dưới đây là một số hình ảnh trao tặng quà cho người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp tết Quý Mão 2023 tại UBND phường Yết Kiêu:

Đại diện chi nhánh ngân hàng Agribank chi nhánh Quảng Ninh trao tặng quà tết

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 15 Tổng lượt truy cập 107378