Thành lập BQT chung cư Green Diamond

Ngày 23/6/2024, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà ở số 6 Hạ Long tổ chức Hội nghị Nhà Chung cư lần thứ nhất bầu Ban quản trị Nhà Chung để quản lý và vận hành khu chung cư. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Phạm Đình Doanh - Giám đốc công ty cổ phần ĐT và phát triển Nhà ở số 6; Ông Lê Hoàng Hiệp - Q.Chủ tịch UBND phường Yết Kiêu đại diện lãnh đạo địa phương.

Quang cảnh hội nghị

Chung cư Green Diamond được xây dựng và đưa vào sử dụng cũng đã được một thời gian. Sau khi nhận được ý kiến của nhân dân sinh sống tại khu vực này về việc cần có sự quản lý nhà nước về cư trú để nhân dân thuận tiện trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày; UBND phường Yết Kiêu phối hợp với công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà ở số 6 Hạ Long, BQL chung cư và khu phố 6 tiến hành các thủ tục để thành lập 03 tổ dân mới tại khu vực này gồm tổ 7, 8, 9 thuộc khu 6, phường Yết Kiêu, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

Sau khi thành lập tổ dân, BQL chung cư tiếp tục quy trình họp và thành lập Ban Quản trị. Tại hội nghị này, các cư dân đã dân chủ thảo luận bầu Ban quản trị gồm 05 ông bà; Ban quản trị họp lần thứ nhất bầu trưởng, phó Ban và Bà Phạm Thị Phương Hoà đã trúng cử làm trưởng Ban quản trị và Ông Nguyễn Minh Đức - Phó giám đốc công ty trúng cử làm Phó Ban Quản trị.

Lãnh đạo địa phương và công ty chúc mừng Ban Quản trị mới trúng cử

Phương Thúy

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 43