TIẾP TỤC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN HIỆU QUẢ CHỈ THỊ SỐ 20-CT/TU NGÀY 16/5/2023 CỦA THÀNH ỦY HẠ LONG

Ngày 05/4/2024, Phường Yết Kiêu tổ chức ra quân triển khai thực hiện và tăng cường nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Yết Kiêu năm 2024

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của BTV thành ủy Hạ Long “Về tăng cường lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn đồng thời hướng tới xây dựng phường Yết Kiêu xanh - sạch - đẹp, không rác thải, UBND phường xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện và tăng cường nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Yết Kiêu năm 2024 với mục đích: Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, các Khu phố, phát huy vai trò vận động phong trào của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, thực hiện tốt sự phối hợp giữa các tổ chức, lực lượng và quần chúng nhân dân nhằm tạo sức mạnh tổng hợp, kết hợp thực hiện nghiêm các biện pháp chế tài theo quy định của pháp luật để góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng thành phố Hạ Long sáng-xanh-sạch-đẹp và là đô thị dịch vụ, du lịch văn minh, thân thiện nói chung và xây dựng phường Yết Kiêu là phường đạt chuẩn đô thị văn minh nói riêng. Góp phần xây dựng thành phố Hạ Long là thành phố du lịch xanh sạch đẹp, lấy kết quả VSMT và TTĐT là niềm tự hào, tự trọng của người Hạ Long.

* Thời gian thực hiện đồng loạt làm VSMT, TTĐT:

- Thời gian bắt đầu từ ngày 01/4 đến ngày 5/5/02024, ra quân lập lại trật tự đô thị, an toàn giao thông, trên tuyến đường Tô Hiến Thành, phố Lê Lai xung quanh chợ Hạ Long 2, Trần Thái Tông, Quốc lộ 18A ....

- Thời gian bắt đầu từ ngày 01/4 đến ngày 31/5/02024, tuyên truyền vận động nhân dân tham ra phong trào ngày Chủ nhật xanh đồng thời ra quân xóa bỏ các điểm mất VSMT, vi phạm TTĐT trong các khu phố.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan:

Các lực lượng chức năng xử lý các trường hợp vi phạm về TTĐT trên địa bàn phường

Các khu phố trên địa bàn phường tiếp tục thực hiện công tác VSMT trên địa bàn

Cán bộ, đảng viên và toàn thể Nhân dân phường Yết Kiêu quyết tâm cùng chung tay, góp sức cộng đồng trách nhiệm để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị 20 của Thành uỷ Hạ Long về công tác TTĐT và VSMT trên địa bàn phường Yết Kiêu góp phần xây dựng phường Yết Kiêu giàu đẹp, văn minh không rác thải, chung sức đồng lòng xây dựng Thành phố Hạ Long là thành phố “Kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình”, một thành phố du lịch mang tầm quốc tế.