Trường học chung tay tiết kiệm điện

Ngày 24/10, tại Trường THCS Trới, Điện lực TP. Hạ Long phối hợp với nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện”.

Tiểu phẩm

Và phần thuyết minh của học sinh tham gia tại chương trình

Hoạt động này giúp các em nắm vững hơn những kiến thức phổ thông về sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện và an toàn trong nhà trường cũng như trong gia đình: Tắt đèn, tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng; tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị; cách sử dụng các thiết bị tiêu tốn nhiều điện (tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh) một cách hợp lý.

Ban tổ chức trao khen thưởng những tiết mục xuất sắc

Với thông điệp “Hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn”, tại buổi sinh hoạt, học sinh có dịp được giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm về tuyên truyền tiết kiệm điện, tham gia các trò chơi hấp dẫn và nhận những phần quà thú vị. “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” là sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp nâng cao kiến thức, thay đổi hành vi về hoạt động sử dụng tiết kiệm điện. Đây là cơ sở để các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực, sẻ chia và cùng người thân, cộng đồng “Chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”.

                                         

                                                   Mỹ Hạnh- Huy Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 37