Trường TH Võ Thị Sáu tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024”

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2024, Trường TH Võ Thị Sáu đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, trang trí bìa sách, trưng bày sách và giới thiệu các gian sách do các lớp học sinh trưng bày.

Quang cảnh ngày hội văn hóa đọc năm 2024

Cùng với tuyên truyền, hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam, Trường còn tổ chức cho các em học sinh tại các khối lớp tham gia xây dựng gian trưng bày các sản phẩm tranh bìa sách với các chủ đề học đường, thanh thiếu niên nhi đồng... đều được các em học sinh cùng thầy cô giáo trong trường nhiệt tình hưởng ứng. 

Một số hình ảnh tại ngày hội văn hóa đọc năm 2024

Với các hoạt động nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách của Trường TH Võ Thị Sáu đã tạo phong trào đọc sách, ham tìm hiều của các em học sinh trong nhà trường. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho các em về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; xây dựng thói quen đọc sách trong nhà trường, trong gia đình và cộng đồng. bên cạnh đó phát hiện, tôn vinh những em học sinh có những đóng góp cho phát triển sách và văn hóa đọc trong nhà trường.

Phương Thúy

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 33