Tuyên truyền Luật phòng chống ma túy. Tập huấn công tác PCCC và CNCH cho các chủ cơ sở nhà ở kết hợp với sản xuất kinh doanh

Chiều ngày 15/08/2023, tại trụ sở UBND phường Yết Kiêu. Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các tổ chức chính trị đoàn thể đã kết hợp với công an thành phố Hạ Long và công an phường Yết Kiêu tổ chức tuyên truyền luật phòng chống ma túy. Tập huấn công tác PCCC và CNCH cho các chủ cơ sở nhà ở kết hợp với sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường Yết Kiêu.

Chiều ngày 15/08/2023, tại trụ sở UBND phường Yết Kiêu. Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các tổ chức chính trị đoàn thể đã kết hợp với công an thành phố Hạ Long và công an phường Yết Kiêu tổ chức tuyên truyền luật phòng chống ma túy. Tập huấn công tác PCCC và CNCH cho các chủ cơ sở nhà ở kết hợp với sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường Yết Kiêu..

Tại hội nghị, người dân đã lắng nghe các chiến sỹ công an tuyên truyền luật phòng chống ma túy. Hướng dẫn, tập huấn và sử dụng bình chữa cháy khi có hỏa hoạn trong buổi công tác tập huấn PCCC và CNCH.

Hội nghị đã nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người dân và các hộ gia đình có nhà ở kết hợp với sản xuất kinh doanh. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội nghị chiều ngày 15/08/2023:

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 47