UBMTTQ PHƯỜNG YẾT KIÊU TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ THÀNH PHỐ HẠ LONG NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 12/4/2024, UBMTTQ phường Yết Kiêu tổ chức lễ phát động thi đua chào mừng đại hội đại biểu MTTQ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự chương trình có đồng chí Ngô Văn Ích - Bí thư Đảng uy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Hoàng Hiệp - Q.Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch UBMTTQ phường cùng toàn thể các đồng chí trong TT UBMTTQ phường.

Tại chương trình, Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường Yết Kiêu đã tổ chức gắn biển công trình “Tuyến đường kiểu mẫu”.
Công trình tuyến đường kiểu mẫu Trần Thái Tông phường Yết Kiêu với tổng chiều dài toàn tuyến là 1.030m, trong đó đoạn đường thuộc khu phố 6 dài 720m đã được UBMTTQ phối hợp với UBND phường và khu phố 6 huy động xã hội hóa để chỉnh trang đô thị, công tác VSMT thường xuyên được quan tâm, mô hình lắp camera an ninh để đảm bảo ANTT, góp phần làm sạch môi trường, và đảm bảo mỹ quan đô thị.
Việc chỉnh trang tuyến đường kiểu mẫu đã góp phần tích cực vào công tác bảo vệ môi trường sống trong lành, làm đẹp cảnh quan đường phố; nâng cao ý thức của nhân dân trong công tác VSMT. Đồng thời đây cũng là công trình tiêu biểu chào mừng đại hội đại biểu MTTQ thành phố Hạ Long lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 của UBMTTQ phường Yết Kiêu.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
Các đồng chí lãnh đạo gắn biển công trình