UBND PHƯỜNG YẾT KIÊU TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐIỀU TRA LAO ĐỘNG VIỆC LÀM

Ngày 08/4/2024, UBND phường Yết Kiêu phối hợp với Sở lao động-TB&XH tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn về triển khai thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động và thông tin nhu cầu tuyển dụng của người sử dụng lao động trên địa bàn phường Yết Kiêu. Đến dự hội nghị có các đồng chí: Đồng chí Lê Đức Anh - Chuyên viên phòng chính sách, Sở lao động thương binh & xã hội; đồng chí Đinh Đức Dũng - Chuyên viên phòng LĐTB&XH Thành phố; đồng chí Vũ Ngọc Tỉnh - PCT UBND phường; đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó Trưởng công an phường.

Quang cảnh hội nghị

UBND phường đã mời 59 tổ trưởng tổ dân và Ban lãnh đạo các khu phố trên địa bàn đến dự hội nghị tập huấn công tác điều tra lao động năm 2024. Tại buổi tập huấn, đồng chí Lê Đức Anh - Chuyên viên phòng chính sách, Sở lao động thương binh & xã hội đã trao đổi, hướng dẫn thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động và thông tin nhu cầu tuyển dụng của người sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và phường Yết Kiêu nói riêng.

Một số hình ảnh tại chương trình tập huấn: