Xúc động lá thư cảm ơn của gia đình là F1 sau thời gian tự cách ly tại nhà

Mới đây, phường Hoành Bồ, TP Hạ Long đã nhận được một bức thư của gia đình là F1, phải tự cách ly tại nhà ở phường Hoành Bồ. Nội dung bày tỏ sự cảm ơn của gia đình đối với cấp ủy, chính quyền và lực lượng phòng chống dịch của địa phương đã quan tâm, đồng hành cùng gia đình vượt qua những khó khăn trong thời gian tự cách ly.

Bà Vi Thị Toàn (tổ 4, khu Trới 1, phường Hoành Bồ) có con trai trở về từ TP.HCM sau 3 tháng thành phố này thực hiện giãn cách xã hội. Trong chuyến hành trình trở lại quê hương, con trai bà không may bị lây nhiễm Covid-19,sau đó được đưa đi điều trị tại Bệnh viên số 2 (phường Cao Xanh). Bà Toàn và cháu trở thành F1, phải cách ly tại nhà 14 ngày. Trong thời gian này, 2 bà cháu đã nhận được sự quan tâm, thăm hỏi và giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và lực lượng phòng chống dịch (y tế, công an…). Đến nay, qua thời gian cách ly, sức khỏe và tinh thần của 2 bà cháu đều ổn định.

Xúc động trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời trong thời gian khó khăn, bà Toàn đã viết thư cảm ơn gửi lãnh đạo các cấp, các ngành của phường Hoành Bồ, TP Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

Lá thư cảm ơn của bà Vi Thị Toàn

Dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp và có thể sẽ còn kéo dài, để đảm bảo sức khỏe cho nhân dân và giữ địa bàn an toàn, ổn định, cả hệ thống chính trị và lực lượng phòng, chống dịch của tỉnh Quảng Ninh đến các địa phương đều rất vất vả. Hơn lúc nào hết, sự chia sẻ, khích lệ động viên tinh thần từ cộng đồng chính là nguồn cổ vũ lớn lao tiếp thêm sức mạnh giúp họ thêm vững tin, kiên cường để có những quyết sách đúng đắn, hành động kịp thời chiến thắng dịch bệnh.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 34